Thấy đèn lồng Việt là thấy tết

Thấy đèn lồng Việt là thấy tết

Tết cổ truyền là một lễ hội lớn nhất trong năm của khắp châu Á nói chung và của Việt Nam nói riêng. Những ngày cận tết, công việc quét dọn, sơn vôi, sắm sửa các vật dụng trang trí, quà bánh đều được nhà nhà chẩun bị tươm tất để đón một năm mới an lành, may mắn nhất sẽ đến với gia đình.

Một trong những vật dụng trang trí tết bên cạnh hoa mai, hoa đào thì đèn lồng truyền thống là một vật trang trí không thể thiếu, ngoài chức năng dùng để trang trí, làm đẹp nhà cửa thì đèn lồng còn mang lại ý nghĩa may mắn,phong thủy.

Đèn lồng Duy Phát là cơ sở đèn lồng truyền thống với xưởng sản xuất tại Hội An và hệ thồng các cửa hàng đèn lồng trên khắp các thành phố, đây là nơi cung cấp một lượng lớn đèn lồng trong dịp tết Nguyên đán, vừa cung cấp cho người tiêu dùng trong nước, vừa xuất khẩu sang các nước Châu Á như Nhật Bản, Hồng Kông, Singapore, ở  những nước này, quan niệm một tết cổ truyền may mắn, an lạc như người Việt Nam nên việc treo đèn lồng trang trí nhà cửa, cơ quan,công ty đối với họ là một niềm may mắn và để chấm dứt những điều không tốt của năm cũ.

Đèn lồng tre phong phú màu sắc, chủng loại,đèn lồng gỗ bọc lụa màu đỏ gấm có hình long phụng hoặc đèn lồng thêu rồng phụng, phước-lộc-thọ, đèn lồng làm theo mẫu yêu cầu, vẽ tay cầu kì hay in số lượng lớn là sự lựa chọn phong phú cho thị trường trang trí tết những năm gần đây.

Đặc biệt,trong những năm gần đây, Đèn Lồng Việt đã khẳng định vị thế trong những sự kiện trang trí lớn nhỏ, đặc biệt với tết cổ truyền, thấy Đèn Lồng Việt là thấy tết đã rất gần.

Liên hệ ĐÈN LỒNG DUY PHÁT

801/10 Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, HCM (Chân Cầu Ông Đụng)

  • Điện thoại: Ms Trang 0906058170 – Mr Hùng 0906058701
  • Email: lethithuytrang291092@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *