Đèn lồng trái tim trang trí

Đèn lồng trái tim trang trí

Đèn lồng trái tim trang trí Đèn Lồng Việt là xưởng sản xuất đèn lồng Hội An truyền thống với hơn hai mươi năm gắn bó trong lĩnh vực sản xuất và trang trí đèn lồng. Trong quá trình sản xuất, xưởng đã và đang cho ra đời hàng trăm mẫu mã và tự hào là xưởng sản xuất nhuộm được nhiều màu vải nhất phục vụ như cầu trang trí đa dạng của người tiêu dùng.

Bên cạnh các sản phẩm đèn lồng sắt của xưởng, hiện nay, đèn lồng trang trí hình trái tim là một sản phẩm đang rất được người tiêu dùng ưa chuộng,đó là mẫu sản phẩm trái tim trang trí tại cầu tình yêu, “cá chép hoá rồng” của thành phố Đà Nẵng.

Khi lựa chọn mẫu đèn trái tim trang trí, khách hàng có thể sử dụng trong nhiều kiểu không gian khác nhau như tại các sự kiện, nhà hàng, khách sạn, studio ảnh cưới …. với rất nhiều màu sắc để lựa chọn. Đèn lồng trái tim trang trí của xưởng là một sản phẩm được đánh giá cao và người tiêu dùng yêu thích.

Liên hệ xưởng sản xuất Đèn Lồng Việt tại hotline 0906058170 để được tư vấn và đặt mua sản phẩm đèn lồng trái tim trang trí cho như cầu của bạn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *